Details
 • 20/05/2021

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phòng khám Đa Khoa Đinh Trọng Sơn được thành lập theo giấy phép số 00133/BĐ-GPHĐ. Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe Toàn diện với đầy đủ các chuyên khoa NỘI, NGOẠI, SẢN, NHI, MẮT, TAI-MŨI-HỌNG, XQUANG KTS, SIÊU ÂM, NỘI SOI, XÉT NGHIỆM, và ĐO ĐIỆN TIM, ĐIỆN NÃO, ĐO LOÃNG XƯƠNG, TEST HP HƠI THỞ..... cho Khách hàng, chúng tôi đặt ra sứ mệnh của Tập thể Nhân viên lấy giá trị Cốt lõi “khách hàng ở đâu, tâm ta ở đó”. Tại đây, chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn:

 • ​   Đội ngũ Bác sĩ uy tín, chuyên môn cao, đặc biệt uy tín siêu âm được đảm bảo từ Bs. Đinh Trọng Sơn.
 •    Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ (thang máy, xe đẩy...).
 •    Trang thiết bị y tế đầu tư mới, hiện đại (đặc biệt máy Siêu âm đàn hồi mô GE LOGIQ S8 XD Clear – tầm soát Ung thư không xâm lấn).
 •    Đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên và nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn.
 •    Gói khám đa dạng, thiết kế phù hợp với sức khỏe và nhu cầu.
 •    Lịch khám linh hoạt và tư vấn theo yêu cầu qua điện thoại, không phải chờ đợi quá lâu.
 •    Dịch vụ lấy máu và trả kết quả xét nghiệm tại nhà.
 •    Hồ sơ sức khỏe cá nhân được lưu trữ, theo dõi và quản lý bảo mật .
 •    Chi phí khám, chữa bệnh hợp lý.
 •    Tiếp nhận Khám cho khách hàng có Thẻ Bảo hiểm y tế.

🎯  Phòng khám Đa Khoa Đinh Trọng Sơn (địa chỉ số 131- 131/1- 131/2 - 133 Nguyễn Thái Học, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) được thành lập theo giấy phép số 00133/BĐ-GPHĐ của Sở Y tế Bình Định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khám-chữa bệnh, phòng bệnh, tầm soát, chăm sóc và tư vấn sức khỏe theo đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai-mũi-họng và 2 bộ phận Cận lâm sàng: Chẩn đoán hình ảnh (Xquang, Siêu âm, Nội soi), Xét nghiệm và đa dạng các dịch vụ chuyên sâu khác.🎯   Phòng khám do Bác sĩ Đinh Trọng Sơn – thương hiệu “Bác sĩ Sơn” uy tín, tận tâm và hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Siêu âm - trực tiếp phụ trách cùng đội ngũ Bác sĩ cộng sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm.

🎯  Với mục tiêu “lấy khách hàng làm trung tâm" của tất cả mọi hoạt động, cung cấp dịch vụ đảm bảo khách hàng hài lòng nhất, chúng tôi đã coi việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và an toàn người bệnh là một trong những yếu tố sống còn. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng theo phương châm “Uy tín – Thân thiện – Hiệu quả”.

📌  Tại đây, chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn:
- Đội ngũ Bác sĩ uy tín, chuyên môn cao, đặc biệt uy tín siêu âm được đảm bảo từ BS Đinh Trọng Sơn.
- Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ (thang máy, xe đẩy...).
- Trang thiết bị y tế đầu tư mới, hiện đại (đặc biệt máy Siêu âm đàn hồi mô GE LOGIQ S8 XD Clear – tầm soát Ung thư không xâm lấn).
- Đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên và nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn.

- Gói khám đa dạng, thiết kế phù hợp với sức khỏe và nhu cầu.

- Lịch khám linh hoạt và tư vấn theo yêu cầu qua điện thoại, không phải chờ đợi quá lâu.
- Dịch vụ lấy máu và trả kết quả xét nghiệm tại nhà.
- Hồ sơ sức khỏe cá nhân được lưu trữ, theo dõi và quản lý bảo mật .
- Chi phí khám, chữa bệnh hợp lý.

- Tiếp nhận Khám cho khách hàng có Thẻ Bảo hiểm y tế trên toàn tỉnh.
👨‍👩‍👧‍👦  Với những lợi ích nêu trên, phòng khám Đa Khoa Đinh Trọng Sơn luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình 💖

Chúng tôi làm việc liên tục từ Thứ hai đến Chủ nhật: 06:30 – 18:30. Bạn có thể tự lựa chọn dịch vụ khám và đặt lịch khám cho chúng tôi bằng cách nhấp vào đây. Quý khách đến với Phòng khám đa khoa Đinh Trọng Sơn chữa bệnh luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc, hướng dẫn chu đáo và thân thiện theo tiêu chí của chúng tôi:

UY TÍN - THÂN THIỆN - HIỆU QUẢ

KHÁCH HÀNG Ở ĐÂU - TÂM TA Ở ĐÓ

🎯  Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách:
- Gửi tin nhắn trực tiếp vào hòm thư fanpage: Phòng khám Đa khoa Đinh Trọng Sơn hoặc kết bạn với @pkdkdinhtrongson sẽ có Bác sĩ chuyên khoa tư vấn giải đáp.
- Tổng đài tư vấn miễn phí: (0256) 3.527 999 – 091 3455 278

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần tư vấn

Nếu bạn đang gặp các vấn đề gì về sức khỏe, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và đặt lịch khám chữa bệnh cho bản thân và gia đình nhé.

Hoặc gửi Email: pkdkdinhtrongson@gmail.com
>