Gói khám tổng quát dành cho nam

Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện kịp thời những bệnh lý trong cơ thể trước khi chuyển sang giai đoạn nguy hiểm, từ đó điều trị dứt điểm để cơ thể luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta hiểu rõ cơ thể đang cần bổ sung hay hạn chế những gì, có những vấn đề gì cần lưu ý trong sinh hoạt, lối sống để phòng tránh bệnh tật.

  • GÓI SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DÀNH CHO CÁ NHÂN

Gói khám tổng quát dành cho nữ

Phụ nữ, đặc biệt là những người trên 30 tuổi bắt đầu phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh lý có thể mắc phải. Khám sức khỏe tổng quát sẽ giúp kiểm soát và phòng tránh các vấn đề sức khỏe trong tương lai.

  • GÓI SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DÀNH CHO CÁ NHÂN

Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao

Để có một sức khỏe tốt, phát hiện sớm các dấu hiệu nguy cơ ngăn chặn kịp thời, điều trị bệnh hiệu quả ở giai đoạn sớm, giúp tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh, các chuyên gia khuyến cáo tất cả mọi người cần thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi năm từ 1- 2 lần.

 
  • GÓI SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DÀNH CHO CÁ NHÂN

Gói tầm soát bệnh lý Tim Mạch - Huyết Áp

Bệnh lý tim mạch luôn là những nỗi ám ảnh đối với người lớn tuổi bởi đặc thù nguy hiểm (là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong nếu không can thiệp kịp thời), xuất hiện âm thầm & để lại nhiều hậu quả nặng nề.

  • GÓI SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DÀNH CHO CÁ NHÂN

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là biện pháp hiệu quả giúp đánh giá sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản cho các cặp đôi chuẩn bị kết hôn, để họ bước vào cuộc sống hôn nhân với sức khỏe toàn diện và sinh ra những đứa con hoàn toàn khỏe mạnh.

  • GÓI SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DÀNH CHO CÁ NHÂN

Gói khám sàng lọc vô sinh/ hiếm muộn

Ngày nay, vô sinh hiếm muộn dần trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cặp vợ chồng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của gia đình. Do đó, việc điều trị và thăm khám vô sinh là nhu cầu thiết yếu. Khi thăm khám vô sinh hiếm muộn sẽ giúp các cặp vợ chồng nắm bắt được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình và bạn đời. Bên cạnh đó, kịp thời xử trí những vấn đề không tốt, gây trở ngại chức năng sinh sản của hai người (nếu có).

  • GÓI SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DÀNH CHO CÁ NHÂN

Gói khám sức khỏe trước khi mang thai (tiền sản)

Khám tiền sản và tư vấn trước mang thai, đặc biệt những trường hợp trước đó sanh con dị tật, bất thường nhiễm sắc thể… được các chuyên gia sản phụ khoa khuyến khích các cặp vợ chồng nên thực hiện trước khi có ý định mang thai. Thông qua khám tiền sản, các cặp đôi sẽ biết được tình trạng sức khỏe bản thân và được bác sĩ tư vấn các bước chuẩn bị khoa học nhằm đảm bảo sức khỏe mẹ và em bé trong tương lai.  

  • GÓI SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DÀNH CHO CÁ NHÂN

Gói dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà

Ai trong chúng ta cũng hiểu rõ một thực tế là hầu hết các bệnh viện đều trong tình trạng quá tải. Chính vì điều này mà người bệnh luôn trong tình trạng phải sắp xếp nghỉ việc để đi sớm, nhịn ăn, xếp hàng chờ tới lượt được làm xét nghiệm, chờ rất lâu mới có kết quả xét nghiệm. Bên cạnh đó, thủ tục hành chính cũng khá rườm rà, tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy người bệnh ngại đến viện, dẫn đến việc chăm sóc sức khỏe bị lơ là, chủ quan không còn thói quen chăm sóc sức khỏe định kỳ, chờ đến khi có triệu chứng hoặc có biểu hiện mới đến viện khám. Điều này dẫn đến việc điều trị bệnh trở nên khó khăn và thậm chí tốn kém, vì có những trường hợp phát hiện bệnh đã ở giai đoạn quá muộn.

  • GÓI SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DÀNH CHO CÁ NHÂN

Bạn cần tư vấn

Nếu bạn đang gặp các vấn đề gì về sức khỏe, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và đặt lịch khám chữa bệnh cho bản thân và gia đình nhé.

Hoặc gửi Email: pkdkdinhtrongson@gmail.com
>