Sự thật về Vitamin D mà cha mẹ nên biết

Như một thói quen, trẻ sơ sinh nào cũng mang ra tắm nắng vào sáng sớm. Điều này cần thiết nhưng điều đó có thực sự tốt cho bé ? Cùng BS Nhi khoa của phòng khám chia sẻ về vấn đề này nhé.

  • SỨC KHỎE TRẺ EM

Trẻ sốt siêu vi uống nước dừa được không?

Nước dừa là một loại đồ uống rất tốt đối với những người đang bị ốm. Vậy với trẻ nhỏ thì liệu “trẻ bị sốt siêu vi uống nước dừa được không” không phải ai cũng biết.

  • SỨC KHỎE TRẺ EM

Chàm sữa và những điều cha mẹ nhất định không được bỏ qua

Chàm sữa là một bệnh lý khá phổ biến ở trẻ sơ sinh, tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng hiểu rõ nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị cũng như cách phòng tránh. Vậy cha mẹ hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

  • SỨC KHỎE TRẺ EM

Trẻ 6 tháng bị ho: Những điều cha mẹ cần làm!

Ho là hiện tượng giúp cơ thể loại bỏ các vi khuẩn, virus, chất nhầy có hại. Trẻ 6 tháng tuổi có sức đề kháng yếu vì vậy thường xuyên bị ho. Đa phần trẻ ho không nguy hiểm nhưng số ít trường hợp ho dai dẳng có thể chuyển biến nghiêm trọng. Vậy cha mẹ cần làm gì khi trẻ 6 tháng bị ho?

  • SỨC KHỎE TRẺ EM

Trẻ ăn vào là bị nôn dấu hiệu của bệnh gì?

Trẻ ăn vào là bị nôn là biểu hiện của các bệnh lý chủ yếu liên quan đến đường tiêu hóa. Vậy cụ thể các bệnh lý đó là gì, có nguy hiểm không, các bậc phụ huynh hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

  • SỨC KHỎE TRẺ EM

Bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi cha mẹ cần biết

Trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi với sức đề kháng còn kém, hệ miễn dịch còn non nớt nên trẻ thường dễ mắc bệnh. Thông thường những bệnh lý trẻ thường gặp không mấy nguy hiểm. Tuy nhiên, cha mẹ cần nhận biết để kịp thời có phương pháp xử lý

  • SỨC KHỎE TRẺ EM

Bị bệnh chân tay miệng kiêng gì để mau khỏi?

Bệnh chân tay miệng là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay. Đây được coi là bệnh lý có sức lây lan đến chóng mặt nhưng khả năng điều trị dứt điểm lại khá khó khăn. Vậy bạn đã hiểu về loại bệnh lý này như thế nào rồi? Ngoài việc điều trị bệnh thì người bị bệnh chân tay miệng kiêng gì sẽ giúp tình trạng bệnh chuyển biến tốt hơn?

 

  • SỨC KHỎE TRẺ EM

Lý do gây nên tình trạng tiêu hoá kém ở trẻ và cách khắc phục

Tình trạng tiêu hóa kém ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sức khỏe của mỗi chúng ta. Đặc biệt, việc hấp thụ thức ăn quá kém ở trẻ nhỏ còn cần được các bậc phụ huynh quan tâm hơn rất nhiều. Tiêu hóa kém nguy hiểm như thế nào? Làm gì để khắc phục tình trạng này?

  • SỨC KHỎE TRẺ EM

Bạn cần tư vấn

Nếu bạn đang gặp các vấn đề gì về sức khỏe, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và đặt lịch khám chữa bệnh cho bản thân và gia đình nhé.

Hoặc gửi Email: pkdkdinhtrongson@gmail.com
>