Dịch vụ nổi bật Dịch vụ nổi bật

GÓI CÁC DỊCH VỤ TẦM SOÁT UNG THƯ

GÓI DỊCH VỤ TẦM SOÁT UNG THƯ TOÀN DIỆN

Hiện nay, ung thư là một căn bệnh nguy hiểm, vì căn bệnh âm thầm lặng lẽ phát triển trong cơ thể người bệnh, không có triệu chứng rõ ràng. Đến khi có những triệu chứng bệnh thì bệnh đã phát triển đến giai đoạn muộn, tỷ lệ người bệnh sống trên 5 năm khá thấp. Tuy nhiên, bệnh Ung thư nếu phát hiện sớm có thể tăng tỷ lệ điều trị thành công của bệnh.

Xem chi tiết

GÓI DỊCH VỤ TẦM SOÁT UNG THƯ GAN

Gan là cơ quan đảm nhiệm hơn 500 chức năng quan trọng, vì vậy gan rất dễ suy yếu với những biểu hiện thầm lặng cơ thể khó có thể nhận biết. Gan mật suy yếu sẽ kéo theo các hệ lụy nguy hiểm khác, thậm chí có thể nhanh chóng cướp đi mạng sống của người bệnh. Đặc biệt, ung thư gan mật là một trong những bệnh ung thư nguy hiểm nhất trong các loại ung thư đường tiêu hóa, thường chỉ gây ra triệu chứng ở giai đoạn muộn và việc điều trị tương đối khó khăn.

Xem chi tiết

GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ THỰC QUẢN - DẠ DÀY

Ung thư thực quản – dạ dày là các bệnh ung thư đường tiêu hóa thường gặp nhất tại Việt Nam. Hiểu được vai trò của việc phát hiện sớm các bệnh ung thư này, Phòng khám đa khoa Đinh Trọng Sơn đã nghiên cứu và xây dựng gói tầm soát ung thư thực quản – dạ dày cho quý khách hàng có nhu cầu. 

Xem chi tiết

GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ TUYẾN GIÁP

Ung thư tuyến giáp nếu được phát hiện sớm hoàn toàn có khả năng chữa khỏi, tỷ lệ đạt 90%. Bởi vậy, khám sàng lọc ung thư tuyến giáp luôn được các bác sĩ khuyến khích thực hiện định kỳ.

Xem chi tiết

GÓI DỊCH VỤ TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ

Gói khám tầm soát ung thư vú đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để kiểm tra sức khỏe cũng như nguy cơ ung thư của bản thân. Bởi hiện nay, căn bệnh ung thư vú đã và đang rất phổ biến ở phụ nữ, nhất là phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. 

Xem chi tiết

GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Khám phụ khoa là hoạt động thiết yếu đối với tất cả chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đang ở độ tuổi sinh sản. Thông qua thăm khám, nữ giới có thể phát hiện sớm dấu hiệu viêm nhiễm, các bệnh phụ khoa thường gặp, hay thậm chí là nguy cơ ung thư tử cung – phần phụ. Bên cạnh đó, việc duy trì hoạt động thăm khám ở độ tuổi sinh sản còn giúp nữ giới “bỏ túi” nhiều tư vấn có ích về sức khỏe sinh sản, cách phòng ngừa thai an toàn và có hướng xử trí kịp thời trước các vấn đề rối loạn nội tiết và tâm lý. 

Xem chi tiết
>