Dịch vụ nổi bật Dịch vụ nổi bật

GÓI KHÁM SỨC KHỎE DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

GÓI KHÁM TỔNG QUÁT

Đối với cơ quan đoàn thể, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên nhằm mục đích kiểm tra tầm soát sức khỏe và phát hiện sớm tình trạng bệnh lý là một nhu cầu rất thiết thực cho đơn vị cũng như bản thân cán bộ nhân viên.

Xem chi tiết

GÓI KHÁM CAO CẤP

Khám sức khỏe nhân viên cũng giúp doanh nghiệp chiêu mộ nguồn nhân lực có chất lượng cao. Việc làm này thể hiện được quyền lợi của nhân viên cũng như sự quan tâm, chăm lo của doanh nghiệp đối với người lao động. Đây được coi là một điểm giúp nhà tuyển dụng thu hút nguồn nhân sự. Thông thường, các ứng viên đọc tin tuyển dụng họ sẽ chú ý tới chế độ đãi ngộ mà các doanh nghiệp đưa ra. Bởi vậy, khám sức khỏe cùng một số yếu tố khác sẽ giúp thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Xem chi tiết

GÓI KHÁM CƠ BẢN

Đối với người lao động thì hoạt động khám sức khỏe tại doanh nghiệp sẽ giúp họ chủ động nắm bắt được thể trạng của mình. Từ đó lựa chọn được những vị trí phù hợp để nâng cao chất lượng công việc. Bên cạnh đó, đối với những nhân sự thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại nhiều hóa chất thì hoạt động thăm khám sức khỏe hàng năm sẽ giúp người lao động phát hiện sớm, ngăn ngừa bệnh lý nguy hiểm và điều trị kịp thời nếu có bệnh. Việc phát hiện sớm bệnh sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn trong việc điều trị. Người lao động hoàn toàn có thể yên tâm và tiếp tục nỗ lực cố gắng trong công việc của mình.

Xem chi tiết
>