Dịch vụ nổi bật Dịch vụ nổi bật

GÓI DỊCH VỤ "TRỌN VẸN THAI KỲ"

Xét nghiệm tầm soát tiền sản giật quý 1 thai kỳ

Nỗi lo lớn nhất của hầu hết phụ nữ trong và sau khi mang thai là đối mặt với các tai biến sản khoa. Một trong số đó là hội chứng tiền sản giật khi mang thai – tiền căn của sản giật – được xem là nguyên nhân gây tử vong cao cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh.

Xem chi tiết

Thai sản trọn gói

Niềm hạnh phúc nhất của cha mẹ và gia đình là được nhìn thấy con yêu bé bỏng chào đời. Để giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, an toàn, thuận lợi nhất, phòng khám đa khoa Đinh Trọng Sơn đã xây dựng dịch vụ thai sản trọn gói theo phương châm "Trọn vẹn thai kỳ - trọn vẹn niềm vui làm mẹ". Chắc chắn, mẹ và gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất với sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại Phòng khám đa khoa Đinh Trọng Sơn.

Xem chi tiết

Gói dịch vụ xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

Tiểu đường thai kỳ là căn bệnh không mẹ bầu nào mong muốn xảy ra vì những biến chứng xấu mà nó mang đến. Vậy nên việc thực hiện xét nghiệm tiểu đường thai kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Xem chi tiết

Tầm soát dị tật thai nhi không xâm lấn

Dị tật thai nhi là vấn đề khiến rất nhiều cặp vợ chồng lo lắng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tương lai và có khi cả sự sống của thai nhi. Ở Việt Nam ước tính có 2 - 3% trường hợp trẻ sinh ra mắc dị tật bẩm sinh. Trong đó, những dị tật bẩm sinh này hầu hết có thể sàng lọc phát hiện và can thiệp sớm, khắc phục, hạn chế nguy hiểm cho trẻ.

Xem chi tiết
>